0989 377 809

Chữ Ký Số Viettel

chữ ký số viettel

Kính gửi Quý khách hàng!

 Phòng kinh doanh chữ ký số VIETTEL-CA xin được gửi lời chào trân trọng và xin được bày tỏ lời tri ân tới quý khách hàng đã sử dụng một trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, nộp thuế điện tử, khai hải quan, khai bảo hiểm xã hội trực tuyến trực tuyến, của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

 Với mong muốn chữ ký số phổ dụng, mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức, cũng như để có một sản phẩm tốt nhất cho người dùng, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã luôn tuân theo quy trình chuẩn và yêu cầu khắt khe của Bộ thông tin và Truyền thông, từ cơ sở hạ tầng đến đội ngũ chăm sóc hỗ trợ khách hàng . Những ưu điểm nổi bật khi làm việc với Viettel:

1. Trực tiếp nhân viên Viettel tại trung tâm quận huyện, không qua đại lý hay trung gian

2. Thủ tục đăng ký chữ ký số Viettel nhanh gọn, hoàn thành trong ngày

3. Có ngay hợp đồng, hóa đơn đỏ Viettel khi bàn giao dịch vụ chữ ký số Viettel tại công ty

4. Ký hợp đồng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng chữ ký số Viettel tận nơi, hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng với tổng đài hoạt động 24/24

5. Dịch vụ chữ ký số Viettel uy tín – ổn định số 1 hiện nay với hàng triệu doanh nghiệp sử dụng trên toàn quốc

Chữ ký số Viettel là dịch vụ được dùng trong các giao dịch điện tử qua mạng nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo  giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch qua mạng Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

Theo Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 và điểm 4 Luật số 21/2012/QH13. Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 đã bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 được áp dụng từ 1/7/2013 về việc bắt buộc sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp.

Bộ Tài chính cũng ban hành Quyết định số 2341/QĐ-BTC, chính thức bắt buộc sử dụng chữ ký số để đăng ký với cơ quan hải quan khi thực hiện các thủ tục hải quan điện tử (áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên toàn quốc áp dụng từ 01/11/2013).

Như vậy, khi nộp thuế qua mạng, kê khai bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hoặc sử dụng hải quan điện tử các doanh nghiệp, tổ chức phải bắt buộc sử dụng chữ ký số

Chữ ký số Viettel được đánh giá là dịch vụ chữ ký số tốt, ổn định, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với tổng đài chăm sóc khách hàng doanh nghiệp 18008000 (nhánh 1)  và được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL – CA

Bước 1. Gửi trước 3 thông tin sau qua Email

1. Quý khách chụp ảnh hoặc Scan giấy phép kinh doanh gửi về Email namvx.viettel@gmail.com hoặc namvx3@viettel.com.vn để chúng tôi soạn hợp đồng, đăng ký triển khai dịch vụ.

2. Lựa chọn gói cước đăng ký: làm mới, gia hạn  mấy năm và thông tin cho Viettel-CA biết?

3. Cung cấp số điện thoại, địa chỉ liên hệ để nhân viên bàn giao USB Token

=> Chúng tôi tiến hành khởi tạo chữ ký số và xuất hóa đơn cho quý khách

Bước 2. Khách hàng chuẩn bị hồ sơ (bản photo)

1. Giấy phép kinh doanh bản photo có công chứng

2. CMND người đại diện pháp luật bản photo có công chứng

(Nếu không có bản photo có công chứng, quý công ty vui lòng  đóng dấu mộc treo công ty giáp lai)

Bước 3. Bàn giao chữ ký số cho khách hàng thực hiện hoàn thiện hợp đồng

– Khi kỹ thuật Viettel-CA bàn giao USB-Token, hóa đơn, hướng dẫn quý khách hàng sử dụng tại địa chỉ công ty thì xin quý khách vui lòng hoàn thiện hồ sơ, hợp đồng.

Chữ Ký Số Viettel
4.9 (97.42%) 31 votes
Content Protection by DMCA.com